ĐA DẠNG BỘ MÔN
ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN
VỊ TRÍ THUẬN LỢI
CỘNG ĐỒNG TUYỆT VỜI

Primal Performance Lab cải thiện sức mạnh, năng lượng, tính linh hoạt và kỹ năng phối hợp đội nhóm ở các bộ môn Strength, Combat và Movement theo kỹ thuật Animal FLow.THAM GIA NGAY

CÁCH PRIMAL HOẠT ĐỘNG


Hệ thống các lớp tập Strength - Combat - Movement của Primal xoay quanh Animal Flow - kỹ thuật mô phỏng chuyển động của các loài vật. Mỗi chuyển động lại nhiều giá trị và kết quả khác nhau, giúp người tập thỏa sức sáng tạo dòng chuyển động của riêng mình.

3 TẦNG
3 BỘ MÔN
X3 LẦN GIÁ TRỊ


Primal Strength hướng đến luyện tập an toàn, bao gồm: tập đúng kỹ thuật, hiểu rõ tác dụng của bài tập. Từ đó tạo thói quen tốt và xây dựng nền tảng lâu dài.

LỊCH LỚP PRIMAL STRENGTH

Các lớp Primal Combat phối hợp toàn thân, tăng kỹ năng phản xạ, đốt calo hiệu quả, tác dụng lên cơ tay, chân và đặc biệt là cơ bụng. Giải phóng bản năng chiến đấu nguyên thủy bên trong bạn!

LỊCH LỚP PRIMAL COMBAT

Không chỉ giúp bạn hoàn thiện hình thể, mà còn về sức khỏe tinh thần. Khám phá mối liên hệ giữa Yoga, Animal Flow, cân bằng giữa hai thể Động và Tĩnh ở các lớp Primal Movement.

LỊCH LỚP PRIMAL MOVEMENT

ĐỘI NGŨ PRIMAL


Các HLV được đào tạo chuyên nghiệp, đạt các bằng cấp quốc tế về Muay Thai, Boxing, Strength và Conditioning, Yoga, Mobility và Recovery.

Anthony Geurds

Giám Đốc Huấn Luyện - Primal Strength

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Fitness, luyện tập Kettlebell và Calisthenics, huấn luyện cho hàng nghìn khách hàng và các VĐV thể thao.

Xem thêm về Anthony

Aurélien Mayer

Giám Đốc Huấn Luyện - Primal Combat

Aurelien 2 lần vô kịch giải đấu Kickboxing chuyên nghiệp tại Pháp và tham gia các giải đấu hàng đầu thế giới. Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm HLV các môn Muay Thái, Boxing, Kickboxing.

Xem thêm về Aurelien

Quyên Đặng

Giám Đốc Huấn Luyện - Primal Movement

Quyên Đặng có kinh nghiệm luyện tập Yoga hơn 25 năm, là HLV với hơn 20 năm kinh nghiệm và đạt nhiều bằng cấp, chứng chỉ quốc tế về giảng dạy và thực hành.

Xem thêm về Quyên Đặng

CÔNG NGHỆ


GỬI KẾT QUẢ HẰNG THÁNG

Đội ngũ các nhà phân tích hiệu suất luyện tập sẽ ghi lại và gửi bảng kết quả của bạn với tất cả các chỉ số khoa học. Đồng thời gửi lời khuyên và đánh giá theo mục tiêu của từng khách hàng.

CÁ NHÂN HÓA CAO

Review các chỉ số luyện tập của bạn trên Primal app, cùng tham gia Mạng xã hội của riêng Primal!

CẢM NHẬN KẾT QUẢ LUYỆN TẬP

Thiết bị đeo cảm biến tối tân nhất hiện nay ở Primal, với 5 vùng màu sắc xếp theo cấp độ về nhịp tim, lượng calo và cường độ tập luyện chuẩn theo phù hướng dẫn của WHO.

CÔNG NGHỆ DÀNH RIÊNG CHO BOXING

Thiết bị công nghệ thế hệ mới dành riêng cho Boxing đã có mặt tại Primal. Cho bạn biết chính xác tốc độ, lực đấm và ghi lại có bao nhiêu cú đấm được bạn tung ra!

MÀN HÌNH CỰC LỚN

Màn hình cực lớn cùng hệ thống âm thanh tuyệt vời, đánh thức mọi giác quan và khơi nguồn động lực khi luyện tập cùng đội nhóm. Các chỉ số đem đến sự cạnh tranh lành mạnh, đưa bạn tiến xa hơn bạn mong muốn!

LƯỚT NHANH BOOKING, CHẠM NHẸ THANH TOÁN!


Book lớp tập, PT cá nhân 1-1 một cách dễ dàng và thanh toán tiện lợi trên ứng dụng của Primal.

Địa chỉ


13 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2

Tọa lạc ngay tại trung tâm của khu phố huyết mạch Thảo Điền sầm uất. Cách những nhà hàng quen thuộc và những khu dân cư cao cấp chỉ vài bước chân.

TIỆN NGHI Ở PRIMAL


QUẦY BAR

Thư giãn và nạp năng lượng tại quầy bar của Primal. Được thiết kế bởi chuyên gia dinh dưỡng chuyên nghiệp cho các đấu sĩ UFC.

CỬA HÀNG PRIMAL

Thời trang bền vững của Primal với áo quần thể thao, khăn cá nhân, bình nước, găng tay boxing và các thiết bị đeo tay luôn sẵn có tại quầy hàng của Primal.

BỒN NGÂM MÌNH NƯỚC ĐÁ

Sau mỗi buổi tập luyện sôi nổi, trầm mình vào bồn nước đá, cảm nhận sự thư giãn tuyệt đối và hồi phục cơ bắp nhanh chóng.

NƠI GẶP GỠ BẠN BÈ

Ngồi lại thưởng thức ly nước ép ở quầy Bar của Primal, hoặc lôi laptop ra bắt đầu công việc. Ở lại bao lâu cũng được, chúng tôi luôn đón chào bạn!

CỘNG ĐỒNG PRIMAL


Trong 3 năm qua, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng ở Thảo Điền và may mắn có những người tuyệt vời tham gia cộng đồng Primal. Khi đến đây, hãy yên tâm rằng bạn sẽ có những người bạn mới sẵn sàng giúp đỡ bạn!

NHẬP HỘI PRIMAL!


Ngay phút đầu tiên trải nghiệm lớp học ở Primal, bạn sẽ nhận ra đến đây không phải để cạnh tranh sức mạnh - mà là để hòa nhập vào một cộng đồng với lối sống lành mạnh. Kết thêm bạn bè, cùng nhau phát triển, cùng nhau hỗ trợ quá trình thay đổi bản thân.

Đăng ký tập ngay!