Hướng Dẫn Thanh Toán


Sau khi khách hàng đã đọc hiểu các thông tin trên website:primalperformancelab.com, khách hàng chọn được gói tập luyện như mong muốn, khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đến trang Ưu Đãi Pre-sales

Bước 2: Chọn gói tập luyện, bấm ‘Thêm vào giỏ hàng’

Bước 3: Bấm ‘Thanh Toán’

Bước 4: Đăng ký tài khoản để tiến hành thanh toán rồi đăng nhập vào tài khoản vừa tạo

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán ở mục ‘Cách thức thanh toán’ Bước 6: Nhập thông tin của khách hàng tương ứng với các loại hình thức thanh toán: Thẻ visa-master, Thẻ ATM nội địa, hoặc chuyển khoản trực tiếp tới số tài khoản của công ty chúng tôi:

Công ty TNHH Sức Mạnh Thể Thao

Số tài khoản : 102 664 3978

Ngân hàng: Vietcombank – CN Thủ Thiêm

Nếu khách hàng muốn thanh toán bằng hình thức tiền mặt, khách hàng vui lòng đến quầy lễ tân của chúng tôi tại địa chỉ: 13 Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TPHCM; đội ngũ của chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ quý khách.

Sau khi thanh toán thành công, quý khách sẽ nhận được xác nhận thanh toán thành công qua email. Email xác nhận này dùng để check-in như là thẻ hội viên vào lần đầu tiên khách hàng đến phòng tập, khách hàng vui lòng giữ email xác nhận này để đến quầy lễ tân của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ quý khách chuẩn bị chu đáo. Cám ơn và hẹn sớm gặp lại!