CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG - BẢO HÀNH SẢN PHẨM


1. HÌNH THỨC GIAO NHẬN

Đối với các sản phẩm bán lẻ, Chúng tôi sẽ  giao hàng trực tiếp tại phòng tập địa chỉ : 13 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.


2. CHÍNH SÁCH CHUNG

–  Quý khách kiểm tra hàng trước khi nhận. Sau khi ký xác nhận đã nhận đầy đủ hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có thiếu sót, cũng như khiếu nại sau đó.
–  Hình thức thanh toán: theo thỏa thuận phương thức thanh toán giữa các bên.
–  Chính sách bảo hành: theo chính sách bảo hành đi kèm hợp đồng (nếu có).
–  Hàng hóa sẽ đi kèm phiếu bảo hành (nếu có), thông tin sản phẩm, và các chứng từ khác (nếu có).


Quý khách có nhu cầu về mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SỨC MẠNH THỂ THAO

Địa chỉ: 13 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Hotline: 0965000342


3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng đối với Thiết Bị Cảm Biến Mz-Switch và Thiết Bị Cảm Biến Dành Cho Boxing – Corner

3.1 Bảo hành sản phẩm của Myzone - Thiết Bị Cảm Biến Mz-Switch

Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được mua từ Trang web này sẽ không bị lỗi vật liệu trong các khoảng thời gian tiếp theo, bắt đầu từ ngày khách hàng nhận sản phẩm.

Đai: 90 ngày

Mô-đun đai: 1 năm

Đồng hồ: 1 năm

Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ lỗi nào của sản phẩm phát sinh từ: (a) hao mòn thông thường; (b) hư hỏng do cố ý, sử dụng, bảo quản hoặc điều kiện làm việc bất thường hoặc không đúng cách, tai nạn, sơ suất của khách hoặc bởi bất kỳ bên thứ ba nào; (c) nếu không vận hành hoặc sử dụng các sản phẩm theo hướng dẫn sử dụng; (d) bất kỳ thay đổi hoặc sửa chữa nào bởi khách hoặc bởi bên thứ ba không phải là một trong những người sửa chữa được ủy quyền của nhà sản xuất; hoặc (e) bất kỳ thông số kỹ thuật nào do tự cung cấp. Ngoài ra, bảo hành không áp dụng cho (i) vật tư tiêu hao, chẳng hạn như pin có thể thay thế; (ii) bất kỳ sản phẩm nào đã được mở hoặc giả mạo (ngoại trừ thay pin); hoặc (iii) bất kỳ sản phẩm nào có số sê-ri không đọc được.

Nếu sản phẩm không tuân thủ chính sách bảo hành ở trên, biện pháp khắc phục duy nhất của bạn là trả lại sản phẩm cho chúng tôi để sửa chữa hoặc thay thế. Trước khi trả lại bất kỳ sản phẩm nào, vui lòng yêu cầu số ủy quyền hoàn trả. Chúng tôi có thể từ chối bất kỳ sản phẩm trả lại nào không có trong bao bì ban đầu và không được đánh dấu số ủy quyền để hoàn trả.

3.2 Bảo Hành Sản Phẩm của Corner - Thiết Bị Cảm Biến Dành Cho Boxing

Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành theo chính sách của Corner, đảm bảo với người mua rằng thiết bị điện tử Corner của người mua (“Sản phẩm”) sẽ không có sai sót về vật liệu trong điều kiện sử dụng bình thường trong thời hạn một (1) năm kể từ ngày mua hàng, ngoại trừ trường hợp bạn cư trú tại Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) và bạn mua sản phẩm Corner của mình tại EEA, thì thời hạn bảo hành là hai (2) năm kể từ ngày mua (“Thời hạn bảo hành”).

Chúng tôi không đảm bảo rằng hoạt động của Sản phẩm sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thiệt hại phát sinh do không tuân theo các hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng Sản phẩm.

Bảo hành có giới hạn này không bao gồm phần mềm được liên kết với Sản phẩm và các dịch vụ do chúng tôi cung cấp cho chủ sở hữu của Sản phẩm.

Để nhận được dịch vụ bảo hành, bạn phải giao Sản phẩm, trong bao bì gốc hoặc bao bì cung cấp mức độ bảo vệ ngang nhau, đến địa chỉ của chúng tôi tại 13 Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Theo luật hiện hành, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về chi tiết mua hàng và / hoặc tuân thủ các yêu cầu đăng ký trước khi nhận dịch vụ bảo hành. Bạn có trách nhiệm sao lưu mọi dữ liệu, phần mềm hoặc các tài liệu khác mà bạn có thể đã lưu trữ hoặc bảo quản trên Sản phẩm. Nhiều khả năng dữ liệu, phần mềm hoặc các tài liệu khác sẽ bị mất hoặc bị định dạng lại trong quá trình sử dụng và Corner sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào như vậy.

Để được hướng dẫn cụ thể về dịch vụ bảo hành trên Sản phẩm , hãy gửi email theo địa chỉ [email protected].