1/3

Lớp tập của Primal

GIỚI THIỆU
PERFORMANCE GROUP TRAINING

Performance Group Training là lớp tập theo mô hình nhóm nhỏ tập Strength & Conditioning mà không sử dụng tạ đòn (barbell), với tối đa chỉ 6 người, được thiết kế với đầy đủ các ưu điểm khi tập HLV cá nhân 1 kèm 1.

Tối đa 6 người mỗi lớp

TỐI ĐA SỰ QUAN TÂM
CỦA HUẤN LUYỆN VIÊN

Các huấn luyện viên của chúng tôi với đầy đam mê và chuyên nghiệp là những đồng minh kiên định của bạn, cam kết Đào tạo, Chỉ dẫn và Thúc đẩy bạn hướng tới mục tiêu của mình.

Những gì được đo lường, sẽ được cải thiện

THEO DÕI
CHỈ SỐ DỮ LIỆU HIỆN ĐẠI

Với hệ thống bảng thống kê hiệu suất luyện tập của Primal, bạn sẽ chứng kiến sự tiến bộ của mình diễn ra từng ngày, từng tuần, từng tháng.

LUYỆN TẬP / NGHỈ NGƠI / LẶP LẠI


Các lớp tập 50 phút, 16 buổi một tuần.

HỆ THỐNG PERFORMANCE GROUP TRAINING


Chương trình huấn luyện này của chúng tôi đặt sự tập trung mạnh mẽ vào việc xây dựng sức mạnh, đảm bảo kỹ thuật và cam kết trách nhiệm trong hành trình luyện tập của bạn.

THÂN TRÊN

Mở khóa sức mạnh và tạo hình thân trên của bạn thông qua các phương thức tập luyện sức mạnh (strength) và sự linh hoạt (mobility) ở Primal, áp dụng vào chương trình tập của bạn các mô hình tập tăng mức tạ và tập theo giai đoạn.

BUỔI TẬP THÂN DƯỚI

Xây dựng nền tảng sức mạnh khi các bài tập được tập trung vào vùng thân dưới, giúp tối đa sức mạnh của chân và đẩy bạn về phía hiệu suất cao nhất, nơi mọi chi tiết được theo dõi và đo lường mỗi tuần.

BUỔI TẬP TOÀN THÂN

Trải nghiệm tập luyện kháng lực và tập trung vào mọi nhóm cơ. Chúng ta sẽ đẩy, kéo và đẩy chân của mình đến mức tối đa với các động tác phức hợp sẽ tăng cường trao đổi chất của cơ thể và đưa chúng ta lên tới giới hạn của khả năng và vượt xa hơn nữa.

LỊCH TẬP HÀNG TUẦN

ĐIỀU GÌ KHIẾN PRIMAL KHÁC BIỆT


TẬP TRUNG VÀO CÔNG NGHỆ

Theo dõi tiến trình của bạn với hệ thống theo dõi nhịp tim Myzone để đạt kết quả tối đa và lưu trữ tất cả thông tin trên bảng thống kê dữ liệu Primal của chúng tôi1.

Tối đa 6 người mỗi lớp

Trải nghiệm những lợi ích đặc quyền của lớp tập chỉ có 6 người, nơi sự quan tâm cá nhân và tình đoàn kết được phát triển, đảm bảo bạn nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ tập trung cao nhất của Huấn luyện viên.

THIẾT BỊ TỐI TÂN NHẤT THẾ GIỚI

Tất cả những gì bạn cần là những quả tạ Kettlebells, tạ đơn, bóng tạ, hộp Plyo, vòng và dây kháng lực kết hợp với những cây gậy thép ONNIT. Khó khăn hơn với những huấn luyện viên TRX và huấn luyện viên Bosu Elite theo phương pháp Weck.

PHỤC HỒI BẰNG ĐÁ LẠNH VÀ XÔNG HƠI

Những thùng đá và phòng xông hơi của chúng tôi mang lại sự phục hồi thiết yếu bằng cách kích thích tuần hoàn máu, giảm đau cơ và nâng cao sức khỏe toàn diện, để bạn cảm thấy sảng khoái và sẵn sàng cho buổi tập tiếp theo.

HUẤN LUYỆN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM


Các huấn luyện viên hàng đầu về Strength & Conditioning, Dinh dưỡng, Phục Hồi theo triết lý đào Tạo của Primal

khanh nguyen

Huấn luyện viên Thể lực

Khanh đã là một vận động viên Aerobic chuyên nghiệp được đào tạo và thi đấu khi còn là sinh viên tại Trường Đại học Sư phạm, chuyên ngành Giáo dục Thể chất.

linh do

Huấn luyện viên Thể lực

Fun fact, Linh đã đứng Top 4 trong hạng mục Novice Bikini của Cuộc thi Cơ bắp Việt Nam năm 2018.

Huy Dang

Huấn luyện viên Thể lực

Là một chuyên gia calisthenics nổi tiếng với 4 năm kinh nghiệm huấn luyện, đã gây dựng được uy tín vượt trội trong việc huấn luyện nhóm, huấn luyện 1-1, lập kế hoạch chương trình và phát triển huấn luyện viên.

ANTHONY

Huấn luyện viên Thể lực

Anthony là một người dày dặn kinh nghiệm về bộ môn Calisthenics và Kettlebell. Trong suốt 25 năm trong ngành thể dục, anh đã từng huấn luyện các vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

LEO

Huấn luyện viên Thể lực

Leo là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm với bằng cấp được chứng nhận từ NASM và ACE. Lớp tập của Leo tập trung vào những bài tập tối ưu sức mạnh, sức bền và độ dẻo dai nhưng vẫn an toàn, tránh chấn thương.

TẢI ỨNG DỤNG NGAY BÂY GIỜ

Nhắn tin chúng tôi ngay để được trải nghiệm miễn phí.