Điều khoản áp dụng


Chúng tôi hiểu rằng Quý Hội Viên mong muốn trải nghiệm dịch vụ tại Primal vì vậy Chúng tôi đảm bảo với quý khách chỉ cần tham gia 12 buổi luyện tập (tập nhóm, tập nhóm chuyên biệt, hay tập 1 kèm 1) trong vòng một tháng đầu tiên, nếu Quý Hội Viên không cảm nhận được những thay đổi khác biệt trong cuộc sống của mình như cảm nhận cơ thể năng lượng hơn, hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn; Chúng tôi sẽ hoàn phí lại cho quý khách.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ 30 NGÀY ĐẢM BẢO

Chúng tôi tự tin rằng Quý Hội Viên sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại Primal Performance Lab. Tuy nhiên, trong trường hợp Quý Hội Viên không hài lòng sau khi hoàn thành ít nhất mười hai (12) buổi luyện tập (bao gồm tập nhóm, tập nhóm chuyên biệt, hay tập cá nhân) trong vòng một (01) tháng đầu tiên, Chúng tôi sẽ hoàn lại cho Quý Hội Viên chi phí gói tập Quý Hội Viên đã thanh toán. Riêng các thiết bị tập luyện hay sản phẩm bán lẻ khác sẽ không được bồi hoàn.

Chương trình này chỉ được áp dụng cho lần đầu tiên quý khách đăng ký tập luyện tại Primal. Mười hai (12) buổi tập luyện phải được hoàn tất trong tháng đầu tiên tính từ ngày quý khách kích hoạt gói tập luyện của mình tại Primal. Quý Hội Viên phải liên hệ Chúng tôi và yêu cầu bồi hoàn tại cơ sở phòng tập của Chúng tôi trong vòng tháng đầu tiên của gói tập Quý Hội Viên đã đăng ký.

Trong buổi đầu tiên của chương trình 30 Ngày Đảm Bảo này Quý Hội Viên sẽ được Huấn luyện viên của mình thực hiện bài đánh giá sức khỏe luyện tập và buổi cuối của chương trình Quý Hội Viên sẽ có bài đánh giá tập luyện sau mười hai (12) buổi luyện tập tại Primal. Kết quả tập luyện sẽ có khác biệt tùy theo thể trạng từng cá nhân. Quý Hội Viên có thể sẽ không đạt được kết quả tập luyện như mong muốn sau khi hoàn tất ít nhất mười hai (12) buổi tập.

Primal Performance Lab, nhân viên của Chúng tôi, đại lý hoặc bất kỳ người đại diện nào không thể cam kết hay đảm bảo kết quả tập luyện của quý khách sẽ đạt được sau khi tham gia chương trình tập luyện hay sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Người tham gia chương trình tập luyện tại Primal luôn được khuyến khích thực hiện tư vấn sức khỏe tập luyện với chuyên gia y tế hoặc bác sĩ trước khi đăng ký tham gia tập luyện hay bắt đầu bất kỳ một chương trình tập luyện nào của Chúng tôi.

CÁCH THỨC HOÀN TRẢ PHÍ

Trong trường hợp Quý Hội Viên không hài lòng sau khi hoàn thành ít nhất mười hai (12) buổi luyện tập (bao gồm tập nhóm, tập nhóm chuyên biệt, hay tập cá nhân) trong vòng một (01) tháng đầu tiên, Chúng tôi sẽ hoàn lại cho Quý Hội Viên chi phí gói tập Quý Hội Viên đã thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản. Khi Quý Hội Viên có yêu cầu trên, vui lòng gửi email đến chúng tôi: [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng công ty TNHH Sức Mạnh Thể Thao

13 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP. HCM

Email: [email protected] Hotline: 0965000342

Lưu ý: Riêng các thiết bị tập luyện hay sản phẩm bán lẻ khác sẽ không được bồi hoàn.