Tối đa hiệu suất
Phương pháp khoa học
Công nghệ tiên tiến
Đa dạng lớp nhóm

Đăng ký luyện tập cùng Primal Performance Lab ngay hôm nay để trở thành một phiên bản mới tốt hơn của chính bạn!

Tìm hiểu thêm

Phương pháp tập luyện
Hoàn Toàn Mới

Chương trình ở Primal được thiết kế để nâng cao thể lực, sự dẻo dai, độ uyển chuyển và kỹ năng phối hợp đội nhóm. Kỹ thuật trong Strength - Combat - Movement xoay quanh triết lý luyện tập đặc biệt của Primal: rút ngắn thời gian phục hồi, giảm đau nhức và giảm căng thẳng. Là nơi giúp bạn tối ưu tiềm năng sức mạnh của bản thân thông qua các lớp luyện tập nhóm, dẫn dắt bởi các HLV chuyên nghiệp

TỐI ƯU HÓA KẾT QUẢ

Đem công nghệ tiên tiến vào từng buổi tập với thiết bị hiện đại của Primal. Chỉ số nhịp tim, năng lượng tiêu hao, hiệu suất tập luyện được trình chiếu ngay trong lúc tập.

Muốn biết một cú đấm của mình mạnh bao nhiêu? Thiết bị đo lường gọn nhẹ của chúng tôi sẽ giúp trả lời câu hỏi đó, những thông tin chi tiết, đo lường lực đấm được bạn tung ra, từ đó thúc đẩy bạn tiến xa hơn và tự tin hơn.

Khám phá công nghệ ở Primal

NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC HLV HÀNG ĐẦU


Các HLV chuyên nghiệp ở Primal Performance Lab đều có hơn 20 năm kinh nghiệm, giúp hàng trăm khách hàng, đạt những chứng chỉ đẳng cấp thế giới về Boxing, Muay Thai, Strength và Conditioning, Yoga.

Anthony Geurds

Giám Đốc Huấn Luyện - Primal Strength

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Fitness, luyện tập Kettlebell và Calisthenics, huấn luyện cho hàng nghìn khách hàng và các VĐV thể thao.

Xem thêm về Anthony

Aurélien Mayer

Giám Đốc Huấn Luyện - Primal Combat

Aurelien 2 lần vô kịch giải đấu Kickboxing chuyên nghiệp tại Pháp và tham gia các giải đấu hàng đầu thế giới.

Xem thêm về Aurelien

Quyên Đặng

Giám Đốc Huấn Luyện - Primal Movement

Quyên có kinh nghiệm luyện tập Yoga hơn 25 năm, là HLV với hơn 20 năm kinh nghiệm và đạt nhiều bằng cấp, chứng chỉ quốc tế về giảng dạy và thực hành.

Tìm hiểu thêm về Quyên Đặng

Địa chỉ


Số 13 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2

Tọa lạc ngay tại trung tâm của khu phố huyết mạch Thảo Điền sầm uất. Cách những nhà hàng quen thuộc và những khu dân cư cao cấp chỉ vài bước chân.

Đánh Giá


Tôi đã theo luyện tập cùng các HLV ở Primal, và chỉ sau 3 tháng, bệnh đau cột sống của tôi đã giảm đi rất nhiều! Có thêm một cơ thể rắn chắc nữa, hai chữ thôi: TUYỆT VỜI!

May mắn được là người dùng thử trước những thiết bị cảm biến hiện đại ở Primal, tận mắt nhìn thấy lượng calo được đốt trong mỗi buổi tập và nhìn thấy sự cố gắng của mình thể hiện qua những con số trên màn hình, thật sự cho tôi nhiều động lực sau mỗi buổi tập.

Tôi đã giảm gần 22kg kể từ khi tham gia luyện tập tại Primal và vẫn giữ số cân đến tận bây giờ.
Tôi rất mong chờ được trải nghiệm cơ sở mới mà Primal đang đầu tư xây dựng!

Tôi đang có thai và hoàn toàn mới làm quen với Boxing và Kickboxing, nhưng tôi thật sự yêu thích bộ môn này! Thêm nữa, Aqua Bag trong lớp HIIT trông thật thú vị! Không thể chờ đến lúc em bé ra đời, sau đó tôi sẽ được tập luyện thoải mái cùng Primal!

Từ lâu tôi đã bị đau lưng dưới vì chơi Golf, nhưng từ khi luyện tập cùng Quyên Đặng, tập trung vào chuyển động linh hoạt và sự dẻo dai của Primal, những cơn đau lưng dưới hoàn toàn biến mất! Rất hào hứng đến lúc được trải nghiệm tấm sưởi hồng ngoại mới mẻ của Primal!

NHẬP HỘI PRIMAL


Ngay phút đầu tiên trải nghiệm lớp học ở Primal, bạn sẽ nhận ra đến đây không phải để cạnh tranh ai mạnh hơn ai - mà là để hòa nhập vào một cộng đồng với lối sống lành mạnh. Kết thêm bạn mới - cùng nhau phát triển - cùng nhau hỗ trợ quá trình thay đổi bản thân.

Đăng Ký Gói Tập Ngay

Việt Nam


Được thành lập và phát triển ở Tp. Hồ Chí Minh, Primal xây dựng một cộng từ khắp nơi trong thành phố xinh đẹp này. Với mục tiêu trở thành một nơi tích cực, an toàn, vui vẻ và là một môi trường hoàn toàn loại bỏ tính ganh đua, một địa điểm lý tưởng dành cho mọi người.